Banner
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THIÊN THẠCH
CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH TẤM ĐÁ HOA CƯƠNG PVC
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Giờ Làm Việc:
Từ Thứ 2 - Thứ 7
8:00 - 17:00
Số người online  :  26
Tổng số truy cập  : 202534
TIN TỨCXem thêm...
Video dây chuyền SX thi công
Video dây chuyền sản xuất thi công
Hình ảnh hoạt động
Hình ảnh hoạt động công ty TNHH TM-SX Thiên Thạch
Thông tin tuyển dụng
Công ty TNHHTM-SX THIÊN THẠCH Thông báo tuyển nhân sự đợt 3
Ứng dụng đá hoa cương PVC
Ốp tường (đại sảnh, quầy tiếp tân, mặt tiền-trang trí bên trong văn phòng, mặt tiền của cửa thang máy, phông màn sau ti vi (TV backdrop), phòng karaoke (KTV), quầy bar, phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm…tại các Văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, nhà riêng, phòng karaoke, khu vui chơi giải trí, quán ăn, quán coffee, bệnh viện, phòng thí nghiệm và các công trình khác).
Tấm đá hoa cương là gì ?
- Tấm đá hoa cương PVC hay còn gọi là tấm nhựa giả đá hoa cương là vật liệu mới nổi trong ngành trang trí nội thất với nhiều màu sắc như vân đá cẩm thạch tự nhiên.
Giới thiệu


GIỚI THIỆU  Công ty TNHH Sản xuất- Thương mại Thiên Thạch là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối Tấm đá hoa cương PVC công nghệ cao tại Việt Nam.

Nhà máy sản xuất Tấm đá hoa cương PVC được đặt trên diện tích hơn 6.000m2, được đầu tư đồng bộ về công nghệ cũng như nguồn nhân lực. Nguồn nguyên liệu chính của sản phẩm là bột nhựa PVC chính phẩm.

Với tiêu chí sản phẩm chất lượng cao, phong cách phục vụ của đội nghũ nhân viên chu đáo, thận thiện, dịch vụ hậu mãi tốt, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng những yêu cầu khắc khe của khách hàng và những công trình yêu cầu chất lượng tiêu chuẩn ngang tầm quốc tế. Đáp ứng nhu cầu cũng như xu hướng tiêu dùng của khách hàng

Chúng tôi quyết tâm xây dựng công ty để trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển ngành công nghệ vật liệu, mang đến cho xã hội những vật liệu có tính năng tối ưu nhất.

TẦM NHÌN  Thay đổi cảm nhận về cuộc sống

GIÁ TRỊ  Chân thành- Giữ đúng cam kết

CHÍNH SÁCH VỚI KHÁCH HÀNG  Luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất bằng chính sự trân trọng và tình yêu chân thành.

CHÍNH SÁCH VỚI ĐỐI TÁC  Với phương châm “Hợp tác để thành công”, chúng tôi luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và cùng đồng hành. Sự thành công của đối tác chính là niềm vinh dự cho chúng tôi.

CHÍNH SÁCH  ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG  Ưu tiên các giải pháp công nghệ xanh, thân thiện với môi trường, cộng đồng và phát triển bền vững.

 

CÔNG TY TNHH SX-TM THIÊN THẠCH - Giới thiệu về công ty

Facebook Youtube Google